UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Skúffukakka úr Breiðholtinu með kókosmjöli og súkkulaðikremi Brauð og kökur
Klassísk skúffukaka úr gettóinu.
200gr smjörlíki
4 bollar hveiti
3 bollar sykur
10 tsk lyftiduft
2 tsk salt
2 tsk vanilludropar
2 msk kakó
6 egg

Krem:
Flórsykur
Kakó
Heitt vatn
1 tsk vanilludropar

Kókosmjöl

Smjörlíki brætt og blandað út í þurrefnin. Bakað í miðju efni við 200-250°C og kremið blandað og sett ofan á og kókismjölinu stráð yfir.
Sendandi: Tryggvi R. Jónsson <trigger@pjus.is> 03/10/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi