UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Bernesósa Súpur og sósur
Þessi eina sanna
250 g ísl smjör
3 eggjarauður
1-2 tsk bernesesse
kjörkraftur eftir smekk
1/2 tsk estragon
smá salt.

Bræðið smjörið í potti,hafið það samt ekki of heitt,þeytið eggjarauðurnar vel í skál.Hellið smjörinu saman við í mjórri bunu og þeytið vel á meðan.Takið sósuna af hitanum meðan þetta er gert því hún má alls ekki sjóða því þá skilur hún sig.Bragðbætið með bernesesse,kjötkrafti og smá salti og estragoninu.
Sendandi: Linda 04/10/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi