UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Skötustappa Fiskréttir
Betri en fyrir vestan
1 kg. vel kæst tindabikkjubörð
200 gr hnoðmör
1 bolli haframjöl
4 matskeiðar þorskalýsi
400 gr. soðnar kartöflur.

Börðin sett í sjóðandi vatn slökkt á suðunni eftir eina mínutu látið liggja í 5 - 7 mín. skatan síðan hreinsuð af brjóskinu.
Hnoðmörinn bræddur í vatnsbaði, hroðinn veiddur ofan af jafnóðum.
síðan er allt hrært saman, eða sett í mixara sem er enn betra.

Þrumari með smjöri og staup af köldu brennivíni skemmir ekki.
Til að eyða lyktinni á eftir, er upplagt að sjóða jólahangiketið á eftir.

Sendandi: Einar Ásgeirsson <skel@treknet.is> 07/12/1996



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi