UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Indverskur Kjúkklingapottréttur Kjötréttir
góður alltaf
900gr kjúklingabitar t.d vængir eða leggir.(Ég nota bara 3-4 bringur og sker þær niður í bita eða gullas mjög gott)
olía til að steikja bitana í.
1tsk turmeric krydd.
1 tsk. salt.
3.stórir laukar skornir smátt.
4 tsk.soya sósa.
1. tsk. chilli.
2. tsk tomat pure.
1. tsk.garam masala.
300. ml. vatn.
6 græn chillies eða paprika
svo þetta verði ekki sterkt.
1. tsk hvítlauksduft
2. tsk tandoori masala (Kryddið er RAJA krydd)






Takið skinnið af kjúklingabitunum.
Hitið olíuna og steikið bitana gullin brúna
setjið þá í skál.
Hellið olíunni og setjið nýja olíu
Steikið laukinn gullinn brúnann
setjið chilli (papriku) og allt kryddið
soya og tomatpure.
Hrærið vel og eldið í 1-2 mín.
Setjið kjúklingana bitana saman við
og hrærið vel sama.
Setjið vatnið, látið suðuna koma upp
lokið á pottinn og sjóðið í u.þ.b.15 mín.


Berið fram með hrisgrjónum og annað hvort nan brauði eða hatting pítubrauði sem er hitað í ofni mér finnst persónulega betra að nota pitubrauðin.


Sendandi: Peta <petrina@torg.is> 17/01/2004



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi