UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kjúklingur í chilli, engiferi, hvítlauk og lime Kjötréttir
Skemmtileg kjúklingauppskrift. Þessi hlutföll miðast við 3 meðalstórar bringur, en annars eru hlutföllin bara smekksatriði
3-4 kjúkl.bringur
Lögur:
1 rauður chilli pipar (fræ úr og skorið í smáa strimla)
1 grænn chilli pipar (fræ úr og skorið í smáa strimla)
Engifer 2-3 cm. saxað smátt eða rifið
Lime - safi úr 2 stk.
Hvítlaukur 7-8 rif, kraminn
Olífuolía, til uppfyllingar

Lögur: Blandið chilli, engiferi, hvítlauki saman í olíu. Kreistið vel Lime-safa út í. Magn innihalds fer eftir smekk, þ.e. hversu mikið af chilli osfrv.

Kjúklingabringur: skerið raufar í kjötið til að hleypa bragðinu betur inn.

Skellið keti í fat og hellið leginum yfir þannig að fljóti ágætlega (notið því passlega stórt/lítið fat). Látið standa a.m.k. í 3-4 klst. og snúið ef þarf.

Grillið eða setjið í ofn.

Meðlæti: Gott salat og grjón.

Einnig má nota kjúkl.leggi, svínakjöt og ýmislegt fiskmeti, t.d. er humar mjög góður í þessum legi.

Sendandi: SFJ 25/02/2004



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi