UppskriftaWWWefurinn
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi
Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.
Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?
Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
Ömmuskonsur
Brauð og kökur
Skonsur -góðar með smjöri og osti eða bara öllu ;)
4 bollar hveiti
2 bollar sykur
4 tsk lyftiduft
4 egg
c.a. 50 gr.smjörlíki
mjólk e. þörfum
þurrefni saman, svo mjólk og smjörlíki, egg síðast útí. Deigið á að vera þykkt, þykkara en vöffludeig. Steikt á pönnukökujárni á c.a. 1/3 af mögulegum hita
Sendandi: Eva Rós <job@mmedia.is>
08/03/2004
Prenta út
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi