UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Hollar haframjölsbollur Brauð og kökur
Hollar brauðbollur
4 dl vatn
50 g pressuger
1 dl jógúrt/súrmjólk
2 tsk. salt
2 tsk. sykur
700 g hveiti
100 g haframjöl
45 g rapsolía

Setjið vatnið (ca. 27 gráður) í skál og leysið gerið upp í því.
Bætið jógúrt/súrmjólk, salti og sykri útí. Hrærið hveiti og haframjöli útí vökvan og bætið að lokum olíunni útí.
Hnoðið vel. Látið hefast í 20 mínútur. Mótið bollur úr deiginnu. Látið bollurnar hefast undir klút í 25-30 mínútur.
Bakið við 190 gráður í 10-15 mín. eða þar til bollurnar eru ljós brúnar.

Sendandi: Hjördís Kjartansdottir <hjordis_k@hotmail.com> 27/04/2004



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi