UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Eplakaka Ábætisréttir
algjört æði
3-4 epli, flysjuð og bituð
180 g hveiti
200 g sykur
2-3 tsk kanill
2 dl kornflakes
u.þ.b. 100 g brætt smjör

Eplin eru sett í eldfast mót. Öllum þurrefnunum er blandað saman og að lokum er brædda smjörið sett út í skálina og allt hrært saman. Þessu öllu er svo stráð yfir eplin og bakað við 200°C í ca. 20 mín.
Sendandi: Ylfa <ylfa@teacher.com> 21/06/2004



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi