UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Marengs, ber og súkkulaði Ábætisréttir
nammi gott
1 marengsbotn
1 bakki jarðarber og/eða bláber
100 g Síríus rjómasúkkulaði
1 poki Nóa-kropp
1 poki Maltesers
1 peli rjómi
brætt súkkulaði og ber til skreytingar

Brjótið marengsinn í mola og setjið í stóra skál. Skerið berin í bita (ef notuð eru jarðarber) og saxið súkkulaðið. Blandið þessu saman við marengsinn ásamt Nóa-kroppi og Maltesers. Þeytið rjómann og blandið honum varlega saman við með sleikju. Setjið í fallega skál og skreytið með berjum og bræddu súkkulaði.
Sendandi: Ylfa <ylfa@teacher.com> 21/06/2004



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi