UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Ostakaka með jarðaberjum Ábætisréttir
Svaka góð ostakaka úr blaðinu Lifun.
Botn:
125 gr smjör
1/5 dl púðursykur
2 dl haframjöl
2 dl hveiti
1 msk vatn

Fylling:
250 gr maskarpone
1 1/2 dl rjómaostur
1 dl flórsykur
1 tsk vanillusykur

jarðaber til skauts

Blanda öllu saman og baka botninn í 12-15 mín í formi.
Við 200 gráður.

Hræra fyllinguna saman og setja í botninn og skreyta með berjunum.

Sendandi: Erna V.Ingólfsdóttir <ernakjar@hotmail.com> 02/08/2004



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi