UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Bestu pönnsur í heimi Brauð og kökur
Pönnukökurnar hennar mömmu
4 bollar hveiti
tæpan bolla sykur
1 tsk lyftiduft
1/2 tsk matarsóda
2 egg
ca líter af mjólk
ca 100 gr br smjörlíki
ca 1 sítrónudropa og vanilludropa





Þurrefni sett í skál, næst eggin mjólkinni bætt út í smátt og smátt og hrært í á meðan, loks brætt smjörlíki og dropar. Bakað á vel heitri pönnukökupönnu. Þær eru snilld þessar. Verði ykkur að góðu :)
Sendandi: Kristín Helga 04/08/2004



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi