UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kjúklingabringur í bearnaise- og estragonsósu Kjötréttir
Besti matur sem ég hef smakkað lengi, og rosa auðvelt að búa hann til.
4 kjúklingabringur
2-3 tsk Dijon sinnep (við notuðum Dijon hunangssinnep)
Estagon, eftir smekk
2 tsk Bearnaise essence
1 stk kjúklingakraftsteningur (stór)
Rúmlega hálf ferna matreiðslurjómi

Brúnið bringurnar vel og skellið svo ofangreindu út á. Látið malla við meðalhita í um 15 mínútur. Borið fram með hrísgrjónum og salati. Ég mæli með salati með fetaosti og kirsuberjatómötum. Mmmm.

Uppskriftin er að mestu fengin af http://candpsych.blogspot.com. Hún er ætluð fyrir fjóra.

Sendandi: Heiða María Sigurðardóttir <heidasi@hi.is> 30/09/2004



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi