UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Guðdómleg súkkulaði kaka Brauð og kökur
Þessi klikkar ekki
2 dl sykur
4 egg
200 gr súkkulaði
200 gr smjör
1 dl hveiti

Krem
200 gr súkkulaði
70 gr smjör
2 msk síróp

Sykur og egg eru þeytt saman og súkkulaði og smjör brætt saman í potti eða í skál í örbylgjuofni.
Súkkulaðiblöndunni bætt úti eggjablönduna og síðan hveitinu bætt í.Sett í smurt mót og bakað í 30-45 mín við 180-200 C.
Kremið er einfaldlega brætt og smurt yfir kökuna kalda eða volga. Borðað kalt eða volt með rjóma eða Ís .





Sendandi: Ólöf Brynja Jónsdóttir 25/10/2004



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi