UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Ýsa í karrý Fiskréttir
Gómsætur hversdagsmatur sem tekur stuttan tíma að matreiða.
1 dl mjólk
2 dl hveiti
1 egg
2 tsk karrý
1 tsk timjan (má vera örlítið meira)
3 msk kókósmjöl
pipar og salt

Öllu blandað saman (látið útlitið ekki blekkja ykkur þetta er gómsætt)
Fiskinum velt uppúr maukinu eins og hægt er annars bara borið á hann.
Steikt á pönnu og borið fram með hrísgrjónum. karrýsósu og hrásalati.

Sendandi: Margrét Pétursdóttir <margrep@rhi.hi.is> 04/03/1997



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi