UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Bóndakökur Smákökur og konfekt
Geggjaðar með kaldri mjólk.
200 gr. smjörlíki
250 gr. sykur
1 stk. egg
300 gr. hveiti
75 gr. kókosmjöl
1 tsk. natron
2 msk. sýróp
Mónu súkkulaðidropar
(þessir gömlu góðu)

Hræra sykur og smjörlíki létt og ljóst.

Bæta egginu út í og hræra vel.

Bæta þurrefnunum saman við og hnoða aðeins upp í deiginu.

Sýrópið fer síðan í síðast.

Deigið er hnoðað saman (sennilega þarf að bæta aðeins hveiti út í þegar verið er að hnoða upp í deiginu).

Gerðar eru litlar kúlur og einn súkkulaðidropi settur ofan á og bakað við 200 ° c í 8-10 mín.


Sendandi: Nafnlaus 18/11/2004



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi