UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Hlaupterta Brauð og kökur
Fljótleg terta sem er mjög einfalt að gera
1 pakki jarðarberjahlaup
1 svamptertubotn
1/2 dós blandaðir ávextir (niðursoðnir)

1 peli rjómi

Myljið svamptertubotninn í skál. Sjóðið vatn og leysið hlaupduftið upp í því eins og stendur á pakkanum. Blandið ávöxtunum saman við. Hellið ávaxta/hlaup blöndunni yfir svamptertubotninn og hrærið saman. Hellið í form (gjarnan hringform) og látið stirna.

Þegar kakan hefur náð að stirna er best að hvolfa henni á fat. Stundum gæti þurft að dífa henni snöggt í heitt vatn til að losa hana úr forminu.

Þeytið rjómann og skreytið kökuna og berið líka fram með kökunni.

Sendandi: Valdís <valdis@gmail.com> 18/01/2005



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi