|
|
|
|
Hlaupterta
|
Brauð og kökur
|
Fljótleg terta sem er mjög einfalt að gera
|
|
1 pakki jarðarberjahlaup
1 svamptertubotn
1/2 dós blandaðir ávextir (niðursoðnir)
1 peli rjómi
|
Myljið svamptertubotninn í skál. Sjóðið vatn og leysið hlaupduftið upp í því eins og stendur á pakkanum. Blandið ávöxtunum saman við. Hellið ávaxta/hlaup blöndunni yfir svamptertubotninn og hrærið saman. Hellið í form (gjarnan hringform) og látið stirna.
Þegar kakan hefur náð að stirna er best að hvolfa henni á fat. Stundum gæti þurft að dífa henni snöggt í heitt vatn til að losa hana úr forminu.
Þeytið rjómann og skreytið kökuna og berið líka fram með kökunni.
|
|
Sendandi: Valdís <valdis@gmail.com>
|
18/01/2005
|
Prenta út
|
|
|