UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Norsk Kjúklingsúpa Súpur og sósur
Auðveld og mjög góð kjúklingasúpa
2 Kjúklingabringur
2 Laukar
Lítil sellerírót
2 dósir hakkaðir tómatar
2-4 msk karrý
salt og pipar eftir smekk
3 dl grænmetisteningar
3 dl vatn
3 dl matreiðslurjómi

Saxaðu laukinn og skerðu kjúklinginn í bita.Steiktu þá í smá olíu. Þegar kjúklingurinn er steiktur í gegn þá er sellerírótinni og tómatunum bætt í. Síðan er grænmetisteningarnir og vatnið. Salt og pipar er eftir smekk. Karrý er alveg smekksatriði en oftast hafa 3 msk dugað. Því að karrýið rífur dálítið í! Sjóðið í 5 mín. Látið rjóman út í og sjóðið í aðrar 5 mín.
Sendandi: Hulda Katrín Stefánsdóttir <huldakat@simnet.is> 23/03/2005



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi