UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Pylsur, pasta, beikon, sveppir í ostasósu Óskilgreindar uppskriftir
Hrikalega óhollt en gott
1 einfaldur pylsupakki
1 bréf beikon
Pasta eins og vill
Sveppir eins og vill
1/2 hvítlauksostur
1/2 camenbert
1 piparostur
1 peli matreiðslurjómi

Byrja á því að sjóða pastað þar til það er tilbúið. Steikir pylsurnar á pönnu í smá stund einar, bætið sveppunum og pastanu útí. „Steikið“ beikonið í örbylgjunni í 8 mín á fullum krafti (setur eldhúsrúllubréf bæði undir og yfir) Þegar það er tilbúið er beikonið brytjað niður og sett á pönnuna. Meðan þetta mallar saman er gott að setja matreiðslurómann 1/2 í pott og láta ostinn útí og hann látinn bráðna, meiri rjóma er síðan bætt í eftir því hversu mikla þykkt á sósunni hver vill.

Þegar sósan er tilbúin þá gott að setja allt jukkið út í hana.

Mæli með því að sjóða kartöflur og jafnvel skera þær í tvennt og setja útí.

Gott með hvítlauksbrauði


Sendandi: Guðrún 23/04/2005



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi