UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
fiskbollur bestar Fiskréttir
góðar og einfaldar
400 gr fiskur
2 tsk salt
1 laukur
2 msk hveiti
2 msk kartöflumjöl
pipar
1 egg
3 dl mjólk

allt hráefnið sett saman í mat-
vinnsluvélina nema laukurinn er
saxaður og settur útí síðastur.
steikt í feiti fallega brúnar bollur sem mótaðar eru með matskeið. setjið 2 dl vatni að
lokum og sjóðið í 5-10mín.
gott með salati og kartöflum.

Sendandi: Ingibjörg Jónsdóttir <gila@simnet.is> 11/05/2005



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi