UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Geðveikt pasta Pizzur og pasta
Fljótlegt, ódýrt og alveg meiriháttar gott.
300 grömm pasta
6 skinkusneiðar
slatti af rifnum osti
Libbís tómatsósa
Krydd eftir smekk

Sjóða pasta fyrst. Á meðan er skinkan sökkuð niður. Þegar pastað er tilbúið er það EKKI kælt heldur er helmingurinn settur í skál. Þá er helmingurinn af ostinum, skinkunni, krydd og tómatsósa sett og hrært vel. Svo er restin af pastanu sett í skálina og restin af ostinum og skinkunni líka og öllu hrært vel saman eins og áður. Svo að lokum er sett tómatsósa og krydd eftir smekk. Þetta á að borða heitt því þá er osturinn bráðinn og fínn. Þetta er alveg rosalega gott með smurðu ristuðu brauði. Einnig er ómissandi að drekka appelsínusafa með.
Sendandi: Magnús Þór <magnus@nett.is> 30/03/1997



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi