UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Súrsætar kjötbollur með ritzkexi Kjötréttir
einfalt fljótlegt og gott ,ekta þegar margir borða saman
nautahakk 1kg.
1pakki ritzkex
salt -pipar - aromat
hunts bolognese sósa 1 krukka
lítil dós tómatpure
5 matskeiðar apríkósumarmelaði
1 matskeið edik 1/4 rjómi
hrísgrjón basmati eða tilda

setjið hakkið í skál, takið kexið úr pakkanum setjið í plastpoka og rennið kökukefli yfir,fín mylsna. saltið piprið og aromat eftir smekk og tilfinningu. hnoðið deigið saman (gott að vera rakur ´höndunum búið til litlar bollur steikið , setjið í pott
bætið öllu út í ,nema hrísgrjónum soðin sér og borðuð með, látið malla ca 10 til 15 min
verði ykur að góðu

Sendandi: Edda <vmg@isl.is> 30/07/2005



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi