UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Rækjuhrísgrjón borin fram með ristuðu brauði og graflaxsósu Óskilgreindar uppskriftir
skyndiréttur ,smáréttur , bjórréttur
2, bollar soðin hrísgrjón
300 grömm majonese
1/4 dós maiskorn
1-2 paprikur grænar
200 grömm rækjur
3tsk. sesaon all krydd
3tsk. karrý
1tesk, hvítlauksduft
sósan 200 grömm majonesse 2msk. sterkt sinnep 2, msk sætt sinnep 1 msk hunang, ca2 dl, þeyttur rjómi

paprikur og rækjur saxað allt sett saman í skál sósan löguð hellt yfir blandað saman kælt borið fram með ristuðu brauði og graflaxsverði ykkur að góðu .ósu.
Sendandi: Edda Hjörleifsdóttir <vmg@isl.is> 12/08/2005



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi