UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Már Ottoson Kjötréttir
Ömmu pottréttur
1/2k.nautahakk
1/2d olíu
2papríkur(fínsaksaðar)
1dós af hökkuðum tómutum.
1tesk salt
50gr.hveiti
1d vatn
1 dós(lítil)gulum baunum
1/2d maís mjöl

Hellið vatninu og olíunni í pott og sjóðið þangaðtil farið er að bumbla. Skellið þá saltinu,baununum, maísmjölinu og tómötunum útí. Þegar birjað er að þykna hellið þá hveitinu útí (stundum þarf ekki nema 30gr.). Takið nautahakkið og steikið á pönnu ásamt papríkunum. Steikið þangað til að nautahakkið er orðið vel steikt. Hellið þá hinu yfir á pönnuna og hitið þar í 10 min.

Verði ykkur að góðu.

Sendandi: Már Ottoson <marottoson@hotmail.com> 30/08/2005



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi