|
|
|
|
Villisveppasupa ur Islenskum villisveppum
|
Súpur og sósur
|
notaðir islenskir villisveppir:kualubbi, furusveppur eða lerkisveppur
|
|
50 gr smjör
1-2 msk hveiti
100 gr sveppir
1 l vatn
2 suputeningar
1-3 pressuð hvitlaukrif
|
Smjör hitað i potti sveppir steiktir smastund nyir eða frosnir(ekki þiða þa. Gerð hveitibolla. Suputeningarnir settir i vatnið,sett smatt og smatt ut i bragðbætt eftir smekk hvers og eins, e.t.v.rjomi.
ATH.að allar kommur vantar yfir serhljoðana vegn bilunar ´´i lyklaborði.
|
|
Sendandi: Kristjana Ragnarsdottir <kristjanar@simnet.is>
|
13/09/2005
|
Prenta út
|
|
|