UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Villisveppasupa ur Islenskum villisveppum Súpur og sósur
notaðir islenskir villisveppir:kualubbi, furusveppur eða lerkisveppur
50 gr smjör
1-2 msk hveiti
100 gr sveppir
1 l vatn
2 suputeningar
1-3 pressuð hvitlaukrif

Smjör hitað i potti sveppir steiktir smastund nyir eða frosnir(ekki þiða þa. Gerð hveitibolla. Suputeningarnir settir i vatnið,sett smatt og smatt ut i bragðbætt eftir smekk hvers og eins, e.t.v.rjomi.


ATH.að allar kommur vantar yfir serhljoðana vegn bilunar ´´i lyklaborði.

Sendandi: Kristjana Ragnarsdottir <kristjanar@simnet.is> 13/09/2005



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi