UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Hakk og pepperoni Kjötréttir
Heil máltíð í einu fati
500 gr nautgripahakk
500 gr kartöflur
Pepperoni
2 dl mjólk
1 dós ostasósa/smurostur að eigin vali hrærður út með mjólk
1 tsk salt
1 tsk pipar
Season all eða uppáhaldskryddið
Rifinn ostur

Skerið hráar kartöflur í sneiðar og raðið í botninn á húðuðu eldföstu móti, raðið einu lagi af pepperoni sneiðum yfir.
Brúnið hakkið, blandið saman osti, mjólk og kryddi og blandið saman við hakkið kryddið eftir smekk (eða notið tilbúna ostasósu).

Hellið blöndunni yfir kartöflurnar og pepperoní og látið malla í ofninum í 30-40 mínútur við 200°C hita.
Setjið ostinn yfir síðustu mínúturnar.


Sendandi: Erla <erlasigf@simnet.is> 28/11/2005



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi