UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Ostakakan hennar mömmu. Brauð og kökur
ofsalega einföld og góð.
Botn: 1 poki makkarónukökur
80 gr smjörlíki brætt.

FYLLING. 200 gr rjómaostur
100 gr appelsínuostur
200 gr flórsykur
1 peli rjómi þeyttur

Krem, 200 gr suðusúkkulaði Brætt
1 dós sýrður rjómi.

Botn, takið makkarónurnar og myljið þær vel niður, smjörlíkið brætt og sett í skál með makkarónunum, hrært vel saman og sett í form.

Það sem fer í fyllinguna er bara öllu blandað saman og sett yfir botninn.

Svo að lokum er búið til krem sem er sett yfir fyllinguna.

KÆLT.

Sendandi: Linda 14/12/2005



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi