UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
paprikufiskréttur frá mömmu! Fiskréttir
ofnbakaður með steiktum kartöflum og snöggsteiktu grænmeti í paprikurjómasósu
3-500 gr. ýsa, fer eftir stærð eldfast móts
c.a. 10 kartöflur
einn poki af forsoðnu, frosnu grænmeti, helst blandað brokkoli, blómkál og gulrætur, baunir virka ekki vel með þessum rétt.
1 dós paprikusmurostur
1-2dl rjómi.
hvítlaukssalt
sítrónupipar
smá ostur

skrælið kartöflur, ekki sjóða, sneiðið niður og steikið á pönnu með örlítilli olíu og kryddið með hvítlaukssalti(má vera hvítlauksduft eða hvítlaukspipar)
raðið í botn á eldföstu móti.

steikið næst grænmetið, passið að þýða það og EKKI þvo pönnuna, til að geyma bragðið frá öllu í sósuna. kryddið með sítrónupipar og raðið ofan á kartöflurnar.

setjið næst paprikuostinn og rjómann á pönnuna og bræðið saman. raðið fiskinum ofaná grænmetið og hellið sósunni yfir allt saman. stráið ostinum yfir og bakið við 200° þar tilað osturinn er orðinn gullinn. athugið hvort fiskurinn er bakaður í gegn áður en þið framreiðið.

borðið með hrísgrjónum.

Sendandi: jóna <tazia_@hotmail.com> 27/03/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi