UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Skúffukaka Jónínu Brauð og kökur
Svakalega auðveld kaka og rosa góð
190 gr brætt smjörlíki
5 msk kakó
375 gr hveiti
410 gr sykur
1,5 tsk lyftiduft
3/4 tsk matarsódi
1 tsk salt
3 dl mjólk
3 egg

Smjörkrem
100gr herbergisheitt smjörlíki
1 egg
flórsykur eftir þörfum
1 tsk vanilludropar
1 msk kaffi (má sleppa)
3 msk kakó

Kaka:
Allt sett í skál og hrært saman í 5 mín. Sett í létt smurða ofnskúffu og bakað í ca 40 mín í 173°C

Krem:
Allt sett í skál nema flórsykurinn og hrært saman svo smátt og smátt bætt út í flórsykur þar til kremið er orðið ljós brúnt á litinn.


Sendandi: Hafdís <hafos@hotmail.com> 17/05/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi