UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Þóraterta Brauð og kökur
Marensterta með rjóma, súkkulaðikremi og berjum
Botn:
4 eggjahvítur
2 dl sykur
1 dl púðursykur
2 bollar Kellogg's Rice Krispies

Krem:
80 g smjör
60 g flórsykur
4 eggjarauður
100 g Síríus rjómasúkkulaði
2 1/2 dl rjóma

Botn:
Stífþeytið eggjahvítur, sykur og púðursykur saman. Myljið Rice Krispies og setjið varleg
a út í. Bakið við 150°C í 60 mín.

Krem:
Bræðið súkkulaði í vatnsbaði, hrærið saman smjör, flórsykur og eggjarauður og bætið síða
n súkkulaðinu saman við. Þeytið rjómann, smyrjið neðri botninn með hluta af kreminu setj
ið rjómann á milli og afganginn af kreminu ofan á.

Skreytt með allskonar berjum


Sendandi: Guðrún Björk Einarsdóttir <gbe@heima.is> 23/06/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi